Do liên quan bới các yếu tố từ chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và phương pháp chăm sóc không đúng đắn khoa học. hoặc có thể bảo vệ chưa đúng đắn hay do di truyền mà nhiều bạn gái không đạt được số vòng một đúng như ý. Ngực chính là bộ phận mang đến sự quyến rũ cho người phụ nữ. chính vì vậy sự không hài lòng về kích thước của ngực không chỉ xảy đến ở các cô nàng có được vòng ngực xẹp lép mà với ngực phì đại, kích thước to lớn bất thường cũng rắc rối của không ít người. Ngực phì đại , quá khổ khiến chị e, ngại ngùng, băn khoăn. Để khắc phục được hiện tượng này mọi người đã nhờ tới sự can thiệp của dịch vụ thẩm mỹ ngực

Khuyết điểm khi vòng ngực có kích thước quá khổ

Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (http://nangngucnoisoi.vn/nang-nguc-chay-xe-tra-lai-nguc-san-chac-tron-day-nhu-gai-chua-chong/)

  • Lưng và đốt sống cổ bị đau: Do ngực có kích thước quá khổ, sức nặng nhiều của ngực sẽ làm tăng áp lực liên quan lên cốt sống cổ và lưng trong thời gian dài. do đó ngực quá khổ khiến người mắc phải có tình trạng đau lưng, đau đốt sống cổ hay lệch vẹo cột sống.
  • Đau đầu, nhức đầu: Sức nặng ở ngực chép ép lên cột sống và vùng cổ chính là nguyên do tạo ra các triệu chứng đau buốt ở đầu và nửa đầu
  • Trở ngại khi vận động: Tất nhiên vòng ngực phì đại làm cản trở các sinh hoạt mỗi ngày và đặc biệt chính là khi vận động, luyện tập thể thao
  • Khó tìm ra bất thường: bởi vì kích thước của ngực quá lớn do cho sự tiến bộ của các mô mỡ mà việc này rất khó để kiểm traphát hiện
  • khó khăn trong việc chọn trang phục: vòng 1 quá to nên khó khăn trong việc chọn size áo ngực phù hợp hơn nữa khiên họ gặp không ít sự phiền toái khi muốn mặc trang phục ưa thích.
  • Dễ bị quấy rối: Phụ nữ ngực to khiến họ rất vượt trội và nhận được nhiều ánh nhìn không mấy thiện cảm từ nhiều người bao quanh. Va bởi vậy họ cũng dễ bị quấy rối bởi vì những người không có ý thức và thường rơi vào những tình huống nguy hiểm.

Thu nhỏ ngực to

các phương pháp thu gọn vú phì đại hiện nay

Có thể bạn quan tâm: kéo núm vú bị tụt

giải pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình lỗ khóa: phương pháp này các bác sỹ sẽ thực hiện rạch 1 đường rạch nhỏ xung quanh quầng vú và 1 vết rạch thẳng dài ở vùng quấng vú xuống tới lằn ngực dưới để tạo nên hình lỗ khóa. Tiếp theo,các bác sĩ sẽ giúp loại bỏ các mô và da dựa theo vết rạch mổ này. sau khi đã cắt bỏ lượng mô và da cần phải thiết, các bác sỹ sẽ kéo lại và khẫu lại vết mổ sao cho thẩm mỹ và vết sẹo nhỏ nhất đẹp nhất, có thể.

giải pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo:Ngực có kích thước quá khổ cấp độ nghiêm trọng, các bác sỹ sẽ thực hiện giải pháp phẫu thuật thu nhỏ ngực theo hình mỏ neo để có được kết quả tốt nhất cho khách hàng. Giống với giải pháp phẫu thuật thu gọn ngực theo hình lỗ khóa, các bác sỹ sẽ cắt rạch 1 đường cắt nhỏ bao quanh vùng quầng vú, một đường rạch thẳng từ vùng quầng vú và kéo xuống đường lằn ngực dưới, cộng thêm một đường rạch dọc theo đường lắn ở ngực dưới. cách này có thể loại bỏ hoàn toàn phần mô và da thừa của những bộ ngực to quá mức cho phép.

Nguồn: http://biquyetsongkhoe.info/phau-thuat-thu-nho-nguc-to-dep-hoan-hao/

Phạm Ngọc Hoàng