Chào bác sĩ! Mong bác sỹ tư vấn giúp em giải pháp nâng ngực nội soi y line có an toàn không, có tiềm ẩn những nguy cơ nào không. Em được biết giải pháp nâng ngực này khá hiệu quả nhưng lại quá ít thông tin nên em chưa biết phương pháp có an toàn với sức khỏe không, hay có ảnh hưởngđến chức năng của ngực không. Mong bác sỹ giải đáp giúp em.

trên đây chính là thắc mắc mà tôi vô tình đọc được trên 1 diễn đàn mạng xã hội. Vậy cùng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề này nhé.

Xem thêm: Phau thuat nang nguc y line Han Quoc

Nâng ngực y line có an toàn không ?

Nâng ngực y line chính là giải pháp nâng ngực có sử dụng trang bị nội soi trong phẫu thuật. giải pháp này mang tới hiệu quả khá cao giúp bộ ngực đầy đặn, săn chắc trong một thời gian ngắn. Để nói về nâng ngực y line có an toàn không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, điều quan trọng nhất để nâng ngực đảm bảo an toàn đó tìm kiếm 1 địa chỉ thẩm mỹ uy tín với quy trình bảo đảm đầy đủ các yêu cầu cần thiết của Bộ Y tế đề ra, cộng với đội ngũ bác sỹ giỏi sẽ bảo đảm điều kiện cho một ca phẫu thuật an toàn.

Tiến trình nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấnđi thăm khám.

Trước khi tiến hành nâng ngực nội soi, các bác sỹ sẽ phải thực hiện thăm khám vùng ngực và vị trí để đặt túi độn ngực. Sau đó bạn sẽ nhận được sự trả lời tốt nhất trước khi quyết định có thực hiện phẫu thuật nâng ngực hay không. Mọi vấn đề như hiện trạng sức khỏe, độ tuổi, đường mổ nào tốt nhất, túi ngực đặt thế nào chính là tốt nhất đều sẽ được bác sĩ giải đáp

Bước 2: Khám sức khoẻ.

Các y tá sẽ khám sức khỏe tổng quát cho bạn, chụp ảnh ngực trước khi áp dụng phẫu thuật, kiểm định về phản ứng với thuốc. Các bác sĩ sẽ diệt trùng dụng cụ y tế trước khi phẫu thuật.

nâng ngực y line có an toàn không

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất

Bước 3: tiến hành gây mê.

Trước khi phẫu thuật các bác sỹ sẽ tiến hành quá trình gây mê toàn thân để bạn hoàn toàn được thoải mái và không có bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn nao trong suốt quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 4 :Nâng ngực.

Ngay sau khi bạn đã được bác sỹ gây mệ, tùy thuộc vào hình dáng ngực mong muốn mà các bác sỹ sẽ áp dụng các phương pháp nâng ngực khác nhau qua đường nách, đường quầng vú, nếp lằn vú…Nếu dáng ngực của khách hàng quá nhỏ có thể chọn lựa đặt túi độn dưới cơ ngực để đầy vòng 1 lên cao cho đẹp tự nhiên. Hay nếu tuyến vú ở mức độ vừa phài có thể đặt túi độn bên trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao và căng tròn.

Các bác sỹ sẽ tiến hành việc bóc tách khoang ngực để có được thể đặt túi độn ngực đã xác định vị trí từ trước một cách chính xác va nhẹ nhàng. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh túi độn ngực để có thể mang tới dàng ngực cân đối và kết quả nâng ngực đẹp nhất.

Bước 5: Đóng kín vết mổ.

Khi các bước trên đã hoàn tất bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu.

Nguồn: http://lamtocdep.vn/tim-hieu-qua-trinh-nang-nguc-de-thoat-khoi-lo-lang-nang-nguc-co-an-toan/

Phạm Ngọc Hoàng