Sản phẩm làm đẹp sữa ong chúa royal jelly

TPCN sữa ong chúa là một thuốc cao cấp có hàm lượng chất dinh dưỡng cao nhưng thường thì khó cất giữ và sử dụng lâu dài. Do đó, viên uống TPCN sữa ong chúa royal jelly với công nghệ 
chế xuất từ Úc đang trở nên sự lựa chọn ưa chuộng của người dùng khi có nhu cầu săn sóc sức khỏe mỗi ngày.

Viên uống sản phẩm sữa ong chúa  Royal Jelly có tác dụng gì?

Viên sữa ong chúa Royal jelly  có chứa nhiều tinh chất quan trọng bao gồm 22 acid amin, các vitamin thiết A, C, D, E và nhiều khoáng chất kim loại quan trọng. Nhờ đó, việc dùng thuốc sữa ong chúa hàng ngày có tác dụng gia tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa lão hóa, bảo vệ tim mạch, huyết áp và đẩy lùi các nguy cơ về tiểu đường.
1 đặc điểm đặc biệt là thực phẩm chức năng sữa ong chúa royal Jelly có chứa các hóc môn tự nhiên, khi vào cơ địa chuyển đổi thành hóc môn testosteron nếu ở nam giới và estrogen nếu là phái yếu.

Dùng sữa ong chúa Royal Jelly như thế nào cho hiệu quả?

Để sử dụng  thực phẩm chức năng sữa ong chúa  kết quả bạn cần để ý đến thời gian và lượng sử dụng. Biện pháp sử dụng tốt nhất là nên dùng khi bao tử trống rỗng. Vào thời kì này, các loại chất dinh dưỡng sẽ được hấp thụ tối đa qua dạ dày và vận chuyển ngay đến các bộ phận trong cơ địa. Sáng sớm trước khi ăn bữa sáng nữa tiếng hoặc buổi tối trước khi ngủ 15-20 phút là khoảng thời gian thích hợp nhất để sử dụng TPCN sữa ong chúa Royal Jelly.

Ngoài việc uống đúng thời điểm, thì việc sử dụng đúng liều để đạt hiệu nghiệm cao cũng rất quan trọng. Như thường lệ hàng ngày bạn nên uống từ 1-2 viên nang là cung cấp đủ tất cả hết thảy chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bạn có thể sử dụng thuốc sữa ong chúa như 1 TPCN cung cấp mỗi ngày để giữ gìn vẻ đẹp và tăng cường sức khỏe.

 


Làm sao để mua thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly hàng thật?

Hiện tại trên thị trường đã xuất hiện hàng giả thực phẩm chức năng sữa ong chúa Royal Jelly. Để tránh mua phải hàng giả bạn cần xem kỹ các chỉ dẫn sau để phân biệt hàng thật hàng giả.

nhìn kĩ bao bì: Với các sản phẩm sữa ong chúa Royal Jelly có thời gian sử dụng đến năm 2016 mặt sau loại có in tên công ty là: STAR COMBO AUSTRALIA PTY LTD. Những loại có thời gian sử dụng đến năm 2016 không có tên công ty ở mặt sau đều là hàng giả, hàng nhái.

Quan sát mã vạch: Mã vạch in ấn trên hộp sản phẩm sữa ong chúa thật được in đều màu và in chìm vào vỏ hộp. Mã vạch trên hàng nhái có hiện tượng bị sờn màu, khi sử dụng móng tay cạo nhẹ thì lớp sơn bị trầy tróc.

Tem chống hàng kém chất lượng: Mọi sản phẩm chính hãng của thuốc sữa ong chúa Royal Jelly đều được dán tem ngăn ngừa hàng kém chất lượng của bộ Công an, khi mua sản phẩm bạn cần kiểm tra tem này và chỉ mua khi tem còn nguyên vẹn không có dấu hiệu bóc xé.

Trên đây là một số thông báo có ích về TPCN sữa ong chúa Royal Jelly giúp bạn chăm sóc sức khỏe hằng ngày.

 

Phạm Ngọc Hoàng