Glucosamine có tác dụng gì? Mua Glucosamine ở đâu đảm bảo chất lượng chính hãng từ Mỹ là điều hiện nay đang được rất nhiều người tìm kiếm để hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp:

Bệnh thoái hóa khớp đang là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm, gây ra rất nhiều tác hại xấu đến sức khỏe con người làm cho xương khớp đau đớn và hiện nay chưa có loại thuốc nào chứng mình là hiệu quả điều trị tận gốc được căn bệnh đáng ghét này. Chính vì thế nhiều bệnh nhân đã tìm đến glucosamine 2000mg schiff (đây là một sản phẩm bổ xương khớp chính hãng từ Mỹ) có tác dụng tốt cho xương, sụn, khớp… chặn đứng được các tổn thương do bệnh gây ra.thuoc-glucomine-co-tac-dung-gi

Glucosamine 2000mg schiff tại nước Mỹ như thế nào?

Ở Mỹ theo thống kê của bộ y tế thì cứ 10 người lớn là có hơn 1 người sử dụng glucosamine và doanh số toàn cầu đã vượt qua con số lên đến 2 tỷ đô la vào năm 2010, khiến đây trở thành một thị trường rất màu mỡ.

Đã có một số nghiên cứu xác định liệu glucosamine có hiệu quả như mong đợi không, với những kết quả đưa ra có một số mâu thuẫn nhau và bị ảnh hưởng bởi những sai số trong các thử nghiệm được sự tài trợ của các công ty.

Phần lớn các nghiên cứu hầu như dựa vào công nghệ chụp X quang để đánh giá sự thay đổi cấu trúc xương sụn khớp, thay vì sử chụp cộng hưởng từ (MRI), là phương pháp nhanh nhạy hơn có thể trực tiếp chỉ ra những thay đổi với sụn và những phát hiện đặc hiệu như tổn thương tủy xương bên dưới lớp sụn, thường đi kèm với các tiến triển của bệnh và đau nhức.

Glucosamine có tác dụng gì đến sức khỏe con người?

schiff-glucosamine-2000mg-plus-vitamind-150-vien_1

Thuốc bổ xương khớp glucosamine 2000ng chính hãng của Mỹ

Trong một nghiên cứu thăm dò ở Mỹ, với 6000 bệnh nhân bị khớp do thấp bảo họ do dự đổi qua một thuốc khác khi bệnh tình của họ không xấu đi. Theo thông tin từ ngân hàng dữ liệu quốc gia về bệnh viêm khớp ở Wichita, Kansas, ¾ người trả lời là hài lòng với liều thuốc đang dùng, và gần 2/3 (64%) bảo họ không hề muốn thử thuốc mới trừ khi triệu chứng xấu đi. Như vậy glucosamin được người tiêu dùng rất tin cậy.

Bổ sung Glucosamine là việc cung cấp  vitamin D cho cơ thể có thể giúp phòng ngừa nguy cơ ung thư hữu hiệu hơn là những lời khuyên chung chung về lối sống lành mạnh để ngăn ngừa căn bệnh nan y này từ các chuyên gia. Cụ thể việc tăng cường sử dụng vitamin D có thể làm giảm 25% nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ và hơn 30% nguy cơ ung thư ruột.

Mọi câu hỏi thắc mắc về Glucosamine vui lòng gọi về hotline 0935889770 hoặc click chuột vào link https://www.hangngoainhap.com.vn/152-schiff-glucosamine-2000mg-plus-vitamin-d-150-vien-cua-my.html để xem chi tiết.

Phạm Ngọc Hoàng