TRANSINO – là một sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở Nhật Bản có một hiệu quả trong việc triệt tiêu những vết thâm khó chữa, nám và tàn nhang. Đây là dược phẩm OTC đầu tiên của đất nước Nhật bản, được người dân Nhật Bản cực kì ưa chuộng vì các hiệu quả rõ rệt chỉ trong vòng 2 tháng mà nó mang lại.

Viên uống trắng da transino whitening giúp cho bạn duy trì được một làn da khỏe mạnh và trẻ khỏe từ sâu ở bên trong một cách nhanh chóng loại bỏ đi vết nám, tàn nhang một cách cực kì an toàn và hiệu quả.

Tác dụng của viên uống trị nám transino whitening giúp cho bạn duy trì một là da trẻ trung, trắng sáng một cách mịn màng và ngăn chặn được quá trình lão hóa da.

Transino Whitening 240 Viên Trị Nám Tàn Nhang-Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

Trong đó có chứa thành phần chính cực kì quan trọng đó là trannexamic acid rất hiệu quả có công dụng hiệu quả trong việc trị nám, tàn nhang và chàm, sạm da, những vết đồi mồi.

Bề ngoài của viên uống trị nám tàn nhang transino có công dụng làm giảm kalo, chống béo phì. Làm đẹp cùng thuốc trắng da Transino

Vì sao chúng ta nên sử dụng sản phẩm viên uống transino whitening?

Viên uống Transino gồm có 240 viên là sản phẩm duy nhất được chứng nhận ở Nhật là sản phẩm cực kì hiệu quả cao trong việc triệt tiêu những vết thâm đen, vết nám, tàn nhang thể nặng , đồng thời cũng là một loại sản phẩm duy nhất của Nhật nhận được sự tán thành và ủng hộ rất rộng rãi của công chúng về công dụng, hiệu quả và lợi ích mà nó đem lại cho người đối với người bệnh.

Sản phẩm trị nám có hai loại, một loại là dạng viên uống trị nám, một loại là kem trị nám. Lựa chọn loại nào tùy thuộc vào điều kiện hay sở thích của từng người, tuy nhiên

Viên uống trị nám Transino của Nhật giúp cho trị nám tận gốc, từ sâu ở bên trong các lớp tế bào biểu bì

Sử dụng viên uống trị nám dễ dàng và thuận tiện hơn việc bạn bôi kem trị nám hằng ngày.

Những ai nên dùng viên uống trị nám transino whitening

Transino Whitening 240 Viên - Trị Nám Tàn Nhang Đốm Nâu Hiệu Quả

(Nguồn: Internet)

Viên uống transino 240 viên whitening giúp cho bạn loại bỏ nám và tàn nhanh một cách cực kì nhanh chóng và rất hiệu quả. Sử dụng được cho cả các chị em nào bị nám và tàn nhang thể nặng hay thể nhẹ.

Viên trị nám nhật được sử dụng một cách hiệu quả cho các chị em phụ nữ từ 30 tuổi trở lên. Chống chỉ định với các phụ nữ dưới 20 tuổi.

Mặc khác, vỏ bọc của viên uống còn có công dụng giảm kalo và  chống béo phì. Tranexamic acid là một thành phần được sử dụng cực kì rộng rãi  như 1 phương pháp rất hiệu quả điều trị nám, tàn nhang ở những bệnh viện da liễu ở Nhật Bản.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng