Vòng ngực có thể nói chính là một món quá hoàn hảo mà tạo hóa bạn tặng cho người phụ nữ. Vòng 1 săn chắc, hài hòa cân đối với cơ thể mang đến sự quyến rũ chết người cho phái mạnh. Nhưng lại có nhiều người lại không may có được vòng một kém phát triển hay lại phát triển quá mức với cơ thể gây ra sự phản cảm. Để mang lại cho các eva phụ nữ vòng 1 thon gọn hài hòa với cơ thể biện pháp thu nhỏ vú phì đại đã ra đời như 1 lẽ tất nhiên.

Phẫu thuật thu gọn vú phì đại gì?

Thu nhỏ ngực phì đại chính là kĩ thuật cắt bỏ phần mỡ dư thừa ở bộ ngực. để có được điều này các bác sĩ sẽ phải tiến hành cắt rạch 1 đường nhỏ bao quanh phần vú để tiến hành loại bỏ phần mỡ dư thừa để không làm tác động tới tuyến sữa sau này đồng thời giúp mang đến cho người thực hiện một bộ ngực săn chắc, đầy đặn thon gọn và hài hòa đối với cơ thể.

Ưu điểm của thu nhỏ vú phì đại

Mang lại bộ ngực săn chắc hài hào

Áp dụng thu nhỏ ngực(http://nangngucnoisoi.vn/thu-nho-nguc-to/) tại bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc các bác sĩ sẽ giúp loại bỏ đi phần mỡ thừa ở vòng ngực để có lại cho vòng 1 kích thước thích hợp, hài hòa với vóc dáng của cơ thể.

thu gọn vú phì đại

Bảo đảm an toàn

Các y bác sỹ sẽ tiến hành khám cẩn thận để bảo đảm khách hàng có đủ sức khỏe để có thể được áp dụng phẫu thuật. Tiến trình thu nhỏ vú phì đại tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được áp dụng theo đúng đắn quy định của bộ y tế nên an toàn tuyệt đối cho người thực hiện. đảm bảo khách hàng sẽ an tâm trong suốt quá trình áp dụng.

Không liên quan đến chức năng tuyến sữa

Những mô mỡ thưa được khử bỏ chỉ nằm ở phần ngoài của ngực mà không có bất kể liên quan xấu nào đến tuyến sữa bên trong vú với thao tác nhẹ nhang và không làm ảnh hưởng tới cảm giác cũng như chức năng của tuyến sữa.

Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Hiệu quả mang tới sau khi thực hiện bảo đảm lâu dài. Tay nghề bác sỹ cao nên hoàn toàn không để lại sẹo

Xem thêm: Nang nguc y line

Xuất xứ của công nghệ thu gọn vú phì đại

Mỹ được xem như là quốc gia đi đầu trong việc thu nhỏ vú phì đại bởi vì mỹ quốc gia đầu tiên điều tra phương pháp thu nhỏ vú phì đại. Cho đến thời điểm hiện tại qua nhiều đổi mời kỹ thuật đã trở nên hoàn hảo và không gây đau, không để lại sẹo.

Nguồn: http://saomoc.net/thu-gon-vu-phi-dai-hieu-qua.html

Phạm Ngọc Hoàng