CÁCH THỨC LOẠI BỎ THUỐC LÁ HIỆU QUẢ VỚI NƯỚC SÚC MIỆNG LOẠI BỎ HÚT THUỐC BONI-SMOK

Nước vệ sinh miệng cai thuốc lá Boni-Smok  được điều chế từ Kim ngân hoa, Bồ công anh, Cúc hoa, Natri sulfat… đều là những dược thảo quý, nó sẽ tạo phản ứng với nicotine trong làn khói thuốc làm không còn vị ngon và hương thơm của thuốc làm mất cơn ghiền thuốc lá. Sau khi sử dụng nước vệ sinh miệng Boni-Smok từ bỏ thuốc lá, người mắc bệnh sẽ ngán thuốc lá và không có cảm giác muốn hút thuốc nữa.

Với các cấu tạo chính có trong thuốc lá là chất nicotine bởi vì thế mà thuốc lá có khả năng gây thèm rất tiềm tang, làm thay đổi sự cân bằng về các hoá chất có trong bộ não như dopamine và noradrenalin và đến lượt những chất này làm thay đổi tâm tính, sự chú tâm của con người, làm con người cảm thấy thoải mái.


Để giảm đến mức thấp nhất các chứng bệnh này và đưa cơ địa bạn về trạng thái bình thường, bạn cần phải bỏ hút thuốc trước khi quá muộn, vậy  thực phẩm chức năng Boni-Smok chính là giải pháp cho bạn từ bỏ thuốc lá, ngắt cơn ghiền thuốc lá, tăng cường luyện tập và ăn uống khoa học.

Cảm giác thèm thuốc thông thường đến với những người bỏ thuốc bất ngờ. Bạn hãy bắt đầu bằng cách hạn chế từng bước, làm sạch miệng bằng  TPCN Boni-Smok trước khi bạn muốn hút thuốc lá sẽ giúp bạn chống lại cơn ghiền thuốc.

TÁC DỤNG CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Bonismok giúp làm sạch miệng, ngăn ngừa mùi hôi miệng, ngừa viêm lợi, chống răng sâu.
thực phẩm chức năng Boni-Smok làm đổi thay hương bị thuốc lá khi hút.
– Giúp bạn mau chóng cai thuốc.

CHỈ DẪN SỬ DỤNG NƯỚC LÀM SẠCH MIỆNG BONI-SMOK:
– Ngày làm sạch miệng 2-3 lần, mỗi lần 20-30 ml trước khi hút thuốc. Làm sạch miệng Boni Smok trong khoảng nữa phút. Không được uống.

NHỮNG THÀNH PHẦN CỦA NƯỚC VỆ SINH MIỆNG BONI-SMOK:

– Tinh chất kim ngân hoa: 5g
– Tinh chất bồ công anh:  5g
– Tinh chất cúc hoa: 5g
– Tinh dầu quế: 0.5g
– Acid citric: 1g
– Natri sunfat: 0,15g
– Nước cất vừa đủ: 250ml

Theo nghiên cứu về quá trình khói thuốc thâm nhập vào than thể diễn ra rất nhanh, do đó chỉ cần hút khói vào ngay tức thì nicotine sẽ lập tức tràn lên não, tạo ra hiệu ứng thoả hiệp, càng hút nhiều thì não bộ càng chịu sự ràng buộc vào nicotine và lâu dài thành nghiện. Khi từ bỏ thuốc lá, hai hợp chất trên sẽ bị đảo lộn làm cho người ta bồn chồn, trầm cảm vì nhớ thuốc, đây là phản ứng gây ghiền của thuốc lá.

MUA NƯỚC SÚC MIỆNG CAI HÚT THUỐC BONI-SMOK Ở ĐÂU BẢO ĐẢM CHẤT LƯỢNG?

Như các bạn đã biết thuốc càng tốt và có chất lượng thì rất dễ bị làm giả, làm nhái nhằm mục đích kiếm lời.  Chính vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng không nên mua thuốc Boni-Smok trôi nổi ngoài thị trường mà nên tìm mua tại các Nhà Thuốc lâu năm, uy tín tránh: “tiền mất, tật mang”. Boni-Smok nước làm sạch miệng bỏ hút thuốc loại 250ml được phân phối chính thức tại Website:   http://bigvn.vn.  Khi mua nước nước súc miệng từ bỏ hút thuốc lá Boni-Smok tại đây người dùng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng với sự phục vụ tận tâm của nhân viên tham vấn.

Phạm Ngọc Hoàng