Viên uống Nattospes giúp trị đột quỵ và tai biến mạch máu não hiệu nghiệm

Những cục máu đông trong trái tim có thể chạy lên não bộ ngăn cản việc bơm máu lên bộ não, gây ra đột quỵ não. Nattospes là thực phẩm chức năng có tác dụng cản ngăn quá trình tạo ra hoặc phá hủy các cục máu tụ đã có hỗ trợ máu lưu thông thuận tiện lên bộ não. Là thực phẩm chức năng chống đột quỵ não đứng đầu hiện nay..Hãng Sản Xuất: IMC.

Dạng Bào Chế: Viên.

Tác dụng: phòng chống và phá được các cục máu tụ, tăng vận chuyển và lưu thông máu, làm ổn định huyết áp, tăng cường sinh lực, cải thiện tình trạng mệt mỏi, suy nhược ở người bình thường cũng như người bị những căn bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn.…

Số Lượng & Cách Dùng: Ngăn ngừa và tăng sức khoẻ, ngày dùng hai lần, mỗi lần 1 – 2 viên nang trước khi ăn nữa tiếng. Hỗ trợ trị: Ngày sử dụng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước khi ăn nữa tiếng.
 

1. CÁC THÀNH PHẦN:

– Nattokinase 300FU.

– Tá dược vừa đủ 1 viên.

2. ĐẶC TÍNH CHỮA TRỊ:

Những cục máu đông (huyết khối) được tạo ra khi các sợi fibrin tích tụ trong các mạch máu. Các cục máu tụ trong các khoang của cơ tim có thể chuyển lên não bộ làm cản trở việc bổ sung máu và oxy cho những mô não gây nên các chứng bệnh như lão suy, giảm suốt trí nhớ và đột quỵ. Tương tự như vậy, nhưng cục máu đông ở tim ngăn cản dòng máu đến tim gây nên những căn bệnh nhồi máu cơ tim.

3. TÁC DỤNG:

– Phòng và phá được các cục máu đông, tăng trao đổi và di chuyển thông suốt máu.
– Giúp trị và phòng đột quỵ não và những di chứng của nó
– Giúp ổn định huyết áp.
– Tăng cường sinh lực, cải tạo tình trạng mệt mỏi, hư nhược ở người thông thường cũng như người bị các chứng bệnh tim mạch và thiểu năng tuần hoàn não.
– Chất Nattokinase được sử dụng như 1 chế độ cung cấp dưỡng chất giúp duy trì và tăng khả năng phân hóa Fibrin thông thường của cơ thể nhằm:
– Hỗ trợ chữa và phòng ngừa các bệnh lý có liên hệ tới cục máu đông như: Viêm động – tĩnh mạch, bệnh tim thiếu máu, đau thắt ngực….
– Giúp ổn định huyết áp về giới hạn thông thường.

4. NHỮNG PHƯƠNG SỬ DỤNG:

– Ngăn chặn và tăng cường sức sống, ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 – 2 viên trước khi ăn 30 phút.
– Hỗ trợ chữa trị: Ngày dùng 2 – 3 lần, mỗi lần 2 viên, trước bữa ăn nữa tiếng.

5. BẢO QUẢN:

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

Phạm Ngọc Hoàng