Sản phẩm cai rượu Boniancol loại bỏ bia rượu an toan hiệu quả

Biết là nguy hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là hiểm họa của xã hội, nhưng việc cai bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày 1 ngày 2 mà có thể đạt kết quả, bởi đôi lúc do đặc điểm công việc mà nhiều người phải dùng chất gây nghiện nguy hiểm này. Thực tiễn khi đã thèm bia rượu thì khó có thể quyết tâm giảm bớt những ham muốn với loại đồ uống này. Vì vậy  nên dùng các cách khác để hạn chế dần việc sử dụng chất kích thích này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp bỏ rượu bia hiệu nghiêm, trong đó phải nhắc đến sản phẩm bỏ rượu bia Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thuốc bỏ rượu này các bạn tìm hiểu bài viết  thực phẩm chức năng loại bỏ rượu bia Boniancol sau đây nhé!
 
Thuốc Boniancol  có tốt không?

Thực phẩm chức năng loại bỏ rượu BoniAncol có xuất xứ từ nước ngoài, giúp bạn  hạn chế cảm giác ghiền rượu bia, nhanh chóng ngắt cơn ghiền rượu bia, phá hủy cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng giúp bạn  giảm thiểu các triệu chứng khó chịu trong thời gian bỏ rượu bia, hạn chế nguy cơ đột quỵ và tinh thần bi quan do bia rượu gây ra.

Ngoài công dụng từ bỏ bia rượu, TPCN Boniancol cũng là loại TPCN giải rượu bia tốt trong những trường hợp say rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu chuyển hóa thành những chất không gây nguy hiểm cho cơ thể do rượu tạo ra.

Cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol:

Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của TPCN Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  TPCN Boniancol có chiết xuất từ dược liệu tự nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên  Sản phẩm Boniancol được xem là loại thuốc giải bia rượu an toàn. 

Công dụng của thực phẩm chức năng từ bỏ bia rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân thèm rượu dài lâu có nhiều nguy cơ bị đột quỵ và tăng huyết áp do thiếu 2 chất này.

* Kava Root: gia tăng sự tỉnh táo và tập trung, giảm các cảm giác lo lắng và ức chế.

* L- Glutamine

·         Giúp thân thểphục hồi, tăng cường sức mạnh não bộ.

·         Giúp tăng cường tiết serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác nghiện rượu bia và các thói quen gây nghiện khác.

* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm cảm giác ghiền rượu, giảm cảm giác bứt rứt khi loại bỏ rượu.

Chính nguyên tố này của Sản phẩm Boniancol, nên ngoài việc là một loại thuốc từ bỏ rượu cũng có thể coi Boniancol như một loại thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu cấp tính.

Thực phẩm chức năng cai rượu Boniancol giá bao nhiêu?

Sản phẩm loại bỏ rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.

Cách sử dụng Thuốc từ bỏ rượu Boniancol:

·         Sử dụng 2 viên × 3 lần/ ngày, dùng sau bữa ăn. Tùy mức độ thèm bia rượu bạn có thể dùng từ 3 đến sáu tháng để hết hẳn cơn ghiền rượu.

Vì thèm bia rượu mà rất nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, dây thần kinh ảnh hưởng thực phẩm chức năng  có công dụng mạnh giúp loại bỏ rượu bia hiệu quả đang được ham chuộng trên thị trường hiện giờ. Nói không với bia rượu là biện pháp bảo vệ thể lực tốt nhất!

Phạm Ngọc Hoàng