Sản phẩm loại bỏ rượu Boniancol có tốt không, giá bán bao nhiêu tiền?

Biết là nguy hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là  nguy hiểm của xã hội, nhưng việc từ bỏ rượu bia đối với nhiều người không phải là việc dễ, không phải ngày 1 ngày hai mà có thể thành công, bởi đôi khi do tính chất việc làm mà nhiều người phải sử dụng chất kích thích nguy hiểm này. Thực tiễn khi đã nghiện rượu bia thì khó có thể quyết tâm giảm bớt những mong muốn cao độ với loại thức uống này. Vì vậy cần dùng những cách khác để giảm thiểu dần việc sử dụng chất kích thích này. Có nhiều loại sản phẩm giúp từ bỏ rượu hiệu quả, trong đó phải kể đến sản phẩm cai bia rượu Boniancol, để biết rõ hơn về loại sản phẩm từ bỏ rượu này các bạn tìm hiểu bài viết thuốc cai bia rượu Boniancol sau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol  có chất lượng không?

 

Thuốc loại bỏ rượu BoniAncol có xuất xứ từ nước ngoài, hỗ trợ bạn  giảm thiểu cảm giác ghiền rượu bia, mau chóng cắt cơn nghiện rượu bia, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu bia, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn  giảm thiểu các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn cai rượu, giảm thiểu nguy cơ đột quỵ và tinh thần bi quan do bia rượu gây ra.
Ngoài tác dụng loại bỏ rượu, thuốc Boniancol cũng là loại TPCN giải bia rượu tốt trong những trường hợp xỉn rượu cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp rượu bia chuyển hóa thành những hợp chất không gây nguy hại cho cơ địa do rượu bia gây nên.

Những cấu tạo của Sản phẩm Boniancol:
Thành phần Các thành phần  Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Thực phẩm chức năng Boniancol bao gồm: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein.  Thuốc Boniancol có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên rất thân thiện cho sức khỏe nên  Sản phẩm Boniancol được coi là loại thực phẩm chức năng giải rượu bia an toàn.
Công dụng của thực phẩm chức năng loại bỏ rượu Boniancol

* Magnesium và Vitamine B6: Người bệnh nghiện rượu lâu ngày có nhiều khả năng bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.
* Kava Root: tăng cường sự tỉnh ngủ và tập trung, giảm các cảm giác lo âu và ức chế.
* L- Glutamine

·         Giúp cơ địa phục hồi, tăng cường sức mạnh não bộ.

·         Giúp tăng tiết serotonin trong não do đó giảm cảm giác ghiền bia rượu và các thói quen gây thèm khác.
* N- Acetyl Cystein

·         Giúp giảm thiểu cảm giác nghiện rượu, giảm cảm giác khó chịu khi từ bỏ rượu bia.

Chính yếu tố này của TPCN Boniancol, nên ngoài việc là 1 loại thực phẩm chức năng loại bỏ bia rượu cũng có thể coi Thuốc Boniancol như một loại thực phẩm chức năng cai bia rượu cấp tính.
Thực phẩm chức năng từ bỏ rượu bia Boniancol giá bao nhiêu?
Sản phẩm bỏ bia rượu BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
Cách dùng Sản phẩm từ bỏ rượu Boniancol:
·         Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, uống sau bữa ăn. Tùy cấp độ nghiện rượu bia bạn có thể dùng từ 3 đến sáu tháng để hết hẳn cơn ghiền rượu.

Vì thèm rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành động của mình, hệ thần kinh tác động nghiêm trọng  có công dụng mạnh giúp từ bỏ rượu bia thành công đang được ưa thích trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu là biện pháp bảo vệ sức khỏe tối ưu.

Phạm Ngọc Hoàng