Việc điều trị bệnh tiểu đường type 2 không phải dễ đòi hỏi người bệnh phải tính về lâu dài vì đây là căn bệnh mãn tính rất nguy hiểm và khó điều trị. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sống khỏe mạnh với bệnh này nếu biết cách kiểm soát tốt lượng đường huyết trong máu.

Là một trong số ít thuốc tiểu đường được USA phê chuẩn, THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ACTOS 15mg – Thuốc do bệnh viện Nhật kê đơn

Viên uống trị tiểu đường Actos Tablet được sử dụng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống & cải thiện BỆNH TIỂU ĐƯỜNG TUÝT 2. Đặc trưng bệnh này là: đường huyết cao, kháng insulin và thiếu hụt insulin tương đối.

Bệnh tiểu đường loại 2 chiếm khoảng 90% các trường hợp tiểu đường, và 10% còn lại chủ yếu là do đái tháo đường loại 1 và tiểu đường thai kỳ.

Thuốc trị tiểu đường actos của Nhật mua ở đâu? Giá bao nhiêu

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Viên nén Actos 15 mg·

Thành phần: Pioglitazone Hiđrôclorua 15 mg·

Nhà sản xuất: Dược phẩm Takeda (Takeda)·

Nước sản xuất: Nhật Bản·

Tiêu chuẩn: 15 mg·

Số lượng nội dung: 100 viên/hộp

Cách sử dụng :

– Người lớn uống 1-2 viên (15-30 mg pioglitazone) một lần/ một ngày trước khi ăn sáng hoặc sau bữa ăn sáng. Liệu lượng được tăng/giảm theo giới tính, tuổi tác, triệu chứng, nhưng GIỚI HẠN NHIỀU NHẤT LÀ 3 viên mỗi ngày (45 mg)

– Nếu bạn quên uống, hãy uống càng sớm càng tốt vào buổi trưa. Không được uống khi dạ dầy trống rỗng. Không bao giờ uống 2 liều cùng một lúc.

Thuốc trị tiểu đường actos của Nhật mua ở đâu? Giá bao nhiêu 1

Tác dụng phụ

Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu tác dụng phụ kéo dài dai dẳng và không biến mất:

  • Đau đầu
  • Đau cơ
  • Đau ở cánh tay hoặc chân
  • Viêm họng

Lưu ý:

Không dùng Actos cho phụ nữ có thai.
SẢN PHẨM MADE IN JAPAN – thuốc kê đơn đặc trị cho bệnh nhân tiểu đường loại 2 tại Nhật

Thuốc trị tiểu đường actos của Nhật mua ở đâu uy tin đúng giá

Hiện sản phẩm Thuốc trị tiểu đường actos của Nhật đang được bày bán ở Shop Hàng Ngoại Nhập – địa chỉ: 01 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng, là đại lý cấp 1 nên bạn có thể yên tâm về chất lượng cùng giá sản phẩm.

Phạm Ngọc Hoàng