E.MAX là một trong 4 sáng chế tối ưu của công nghệ làm răng hiện đại nhất thế giới, được công bố bởi Tập đoàn Nha khoa kỹ thuật số hàng đầu Thế giới SIRONA.

Răng sứ E.max được sử dụng cực kì phổ biến

Hệ thống sứ E.MAX là sản phẩm sứ thủy tinh có tính chất thẩm mỹ cao nhất trong tất cả những chất liệu sứ nha khoa hiện nay. E.MAX là tên viết tắt của Esthetic Maximum, cũng có ý nghĩa là “thẩm mỹ tối đa”.  Đây là khối sườn sứ có độ bền là 360Mpa. Sử dụng công nghệ CAD/CAM inlab của hàngSirona- Đức. Nguyên liệu Châu Âu của hãng Ivoclarvivadent . Bạn đã dùng kem đánh răng tốt kem danh rang crest 3d white

Image result for Tìm hiểu về răng sứ Emax

(Nguồn: Internet)

Răng toàn sứ E.max có rất nhiều ưu điểm rất đặc biệt mà những loại sứ khác không thể có được đó là lớp sườn bên trong đã được cấu tạo từ các sợi gốm sứ thủy tinh công nghệ cao (Glass Ceramic). Lớp sườn này cùng với 5 lớp sứ đắp bên ngoài có đặc tính thấu quang như một chiếc răng thật nên khi làm ra các răng sứ có độ trong và màu sắc cũng rất sinh động như răng thật.

Ưu điểm nổi bật của răng sứ emax

+ Tính tương hợp về sinh học tốt, dễ chịu với nướu và răng ở bên cạnh và không đổi màu theo thời gian.

+ Có tính cách nhiệt và trơn láng và giúp cho răng bớt nhạy cảm và tránh mảng bám trên răng giúp cho răng luôn sáng bóng không bị đổi màu theo thời gian

+ Được chỉ định sử dụng chụp răng cho các răng bị bể vỡ lớn hay làm cho cầu răng trong trường hợp mất răng, có thể dài tới 14 đơn vị.

+ Khung sườn sứ emax ZirCAD đã sử dụng công nghệ nhuộm màu, nên cùng với một mức độ khoảng mài, điều chỉnh răng là như nhau thì răng sứ emax ZirCAD có một độ trong và đẹp tự nhiên hơn những loại răng sứ Zirconia khác (như cercon,…)

+ Tính ổn định cũng cao, không tương tác với những vật liệu khác trong miệng, khả năng giúp cách nhiệt tốt nên hoàn toàn thích nghi cùng với môi trường trong miệng. Xem thêm Miếng dán trắng răng Crest 3d white

Image result for Tìm hiểu về răng sứ Emax

(Nguồn: Internet)

+ Màu sắc rất sinh động đẹp y hệt răng thật, không đem bị đen cổ răng sau rất nhiều năm sử dụng.

Đây là chia sẻ của các bác sĩ tư vấn. Các bạn cần chọn cho mình một phương pháp điều trị và chăm sóc để có chi bản thân một hàm răng trắng và đều. Luôn luôn có được một hàm răng xinh đẹp về tự tin trong giao tiếp. Chúc các bạn thành công.

Xem chi tiết tại: http://www.hangngoainhap.com.vn/

Phạm Ngọc Hoàng