Câu hỏi:

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không? Tôi năm nay đã 45 tuổi, nhưng thấy hàm răng xỉn màu nặng quá, rất muốn đi trồng răng sứ. Mong bác sỹ cho biết thêm. (Cao Nam, Q.Thủ Đức).

Quy trình trồng răng sứ như thế nào an toàn, bền đẹp

Trồng răng sứ phương pháp phổ biến hiện nay

Trả lời:

Bạn Cao Nam thân mến!

Theo thời gian do tác động của nhiều yếu tố khách quan và chủ quan làm cho hàm răng của chúng ta bị xỉn màu, ố vàng. Thường thì tẩy trắng răng sẽ là phương pháp được phổ biến người lựa chọn, nhưng có những hàm răng bị nhiễm màu nặng thì tẩy trắng răng không thể hiệu quả. biện pháp tối ưu khi này là trồng răng sứ.

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới cho trung tâm nha khoa Kim. Bạn đang thắc mắc trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không khi bạn đã 45 tuổi. Chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không ?

Có vẻ như đây là vấn đề rất nhiều người, đặc biệt là những người trung niên lo lắng, bởi thực sự ở một độ tuổi nhất mực thì phần lớn những phòng ban trên cơ thể đã không còn dẻo dai, chắc chắn như xưa nên sự lo âu của bạn Cao Nam rất dễ hiểu. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu

Với trồng răng sứ sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe răng miệng, khả năng ăn nhai, mà trái lại trồng răng sứ giúp giải quyết được phổ thông khuyết điểm như:

Đạt tính thẩm mỹ cao:

Với những trường hợp mất răng trồng răng sứ giúp lấp đầy khoảng trống mất răng bằng một dòng răng fake. Trường hợp răng mọc chen chúc, không đều nhau trồng răng sứ giúp điều chỉnh lại hàm răng của bạn trông ngay ngắn, đều đặn hơn mà không mất phổ thông thời kì như niềng răng. đặc trưng trường hợp răng xỉn màu nặng như của bạn Cao Nam trồng răng sứ giúp bạn khôi phục lại màu sắc của răng, việc mang một hàm răng trắng bóng không con khó khăn nữa.

Bảo vệ răng:

Với những ai mắc các bệnh lí về răng như: sâu răng ,viêm nha chu, vôi răng…trồng răng sứ thẩm mỹ giúp đẩy lùi được những nguy cơ trên, khôi phục lại hàm răng, bảo vệ và giúp răng khỏe mạnh.

Ẳn nhai như răng thật:

Độ bền của răng sứ dao động từ 400Mpa tới hơn một.000Mpa (gấp hơn 10 lần răng thật). mang độ chịu lực này răng sứ được cho là có độ cứng chắc hơn cả răng thật. do đó răng với thể ăn nhai có nhịp nhai giống như răng thật.

Chất liệu an toàn sở hữu cơ thể:

Sứ không kim khí chỉ sở hữu 1 thành phần đơn chất, đã được chứng minh là không gây ra kích ứng đối với nướu, cạnh lưỡi và má, rất an toàn đối mang cơ thể. Trong môi trường nhiều axit và thành phần màu của thực phẩm, sứ nha khoa không bị biến đổi cả về màu sắc và thành phần cấu tạo. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ vĩnh viễn

Duy trì hiệu quả lâu dài:

Trồng răng sứ sở hữu độ bền lên tới hàng chục năm, thậm chí 20 năm nếu được trồng răng sứ sở hữu khoa học đảm bảo, bác sỹ với tay nghề chuyên nghiệp và bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng rẻ.

Mọi băn khoăn về quy trình trồng răng sứ có ảnh hưởng gì không hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Phạm Ngọc Hoàng