Không khí Giáng Sinh đang tràn ngập khắp mọi nơi, trên phố, các con đường, trong cửa hàng, trường học … Và Noel năm nay thì các ba mẹ đã mua quà Giáng Sinh gì để tặng cho bé nhà mình rồi ? Noel sẽ trở nên thật ý nghĩa và đáng nhớ trong tuổi thơ của các bé nếu như bé được Ông già Noel hay ba mẹ tặng quà Noel. Đó sẽ là một kỷ niệm khó quên và là nguồn động viên vô cùng lớn lao trong năm tới. Với những bé còn ít tuổi thì những món đồ chơi có lẽ là đơn giản và khá dễ chọn. Tuy nhiên với các bé lên 6 thì chọn đồ chơi gì để tặng cho bé cũng khá là đau đầu khi lúc này các bé đã có một cá tính khá mạnh về sở thích của mình. Đặc biệt là chọn quà cho bé gái 6 tuổi, luôn có những thay đổi trong sở thích. Dù những món đồ chơi cho bé gái không ít nhưng chọn cũng chẳng hề dễ dàng. Dưới đây là những gợi ý chung nhất về những món đồ chơi mà gần như bé gái 6 tuổi nào cũng thích để các ba mẹ lựa chọn.

1. Thú nhồi bông, búp bê barbie

Búp bê là sở thích chung của rất nhiều bé gái trên thế giới. Đặc biệt là búp bê barbie xinh như nàng công chúa với mái tóc vàng và những bộ quần áo lộng lẫy luôn được các bé yêu thích và cưng chiều. Đó chắc chắn sẽ là món quà mà không chỉ bé gái 6 tuổi mà tất cả các bé gái đều thích. Thú nhồi bông mềm mại, đáng yêu và ấm áp cũng là một gợi ý tuyệt vời nữa mà bạn không nên bỏ qua. Các bé gái sẽ ngay lập tức bị mê hoặc và ôm lấy chú mèo hello kitty, thỏ, gấu bằng bông xinh xắn. Đó có thể là người bạn đồng hành thân thiết cùng bé trong một khoảng thời gian rất dài nữa đấy.

2. Bộ đồ chơi nghề nghiệp

Một món quà mà các bé gái 6 tuổi vô cùng yêu thích khác đó là những bộ đồ chơi nghề nghiệp. Những bộ do choi nau an, nhà bếp, bác sĩ, kỹ sư,… là những bộ đồ chơi mà các ba mẹ có thể tặng cho bé vào bất cứ dịp nào. Bé sẽ vô cùng thích thú khi chơi, đặc biệt khi chơi cùng các bạn. Vừa giúp bé có thêm niềm đam mê khi bắt chước một số nghề nghiệp yêu thích hoặc hành động nội trợ của mẹ vừa giúp bé rèn luyện thêm những kỹ năng cơ bản và hòa nhập, giao lưu tốt hơn với các bạn.

3. Đồ chơi Lego, xếp hình

Do choi xep hinh Lego Friends, đồ chơi xếp hình căn phòng, nhà bếp, … là những bộ đồ chơi bé gái vô cùng yêu thích. Các bé có thể vừa sắp xếp vừa nhập vai vào các nhân vật, tình huống mà các bé tạo ra với những câu truyện trong tưởng tượng vô cùng đáng yêu. Không chỉ chơi một mình, chơi với bạn một cách thích thú mà bé và bạn bè mình có thể thỏa sức sáng tạo ra những tình huống và cách ghép hình, sắp xếp độc đáo và kích thích bé phát triển trí tuệ rất tốt.

Đó là những gợi ý mà các ba mẹ có thể chọn lựa cho bé gái 6 tuổi nhà mình. Tùy theo từng tính cách, sở thích và bộ sưu tập đồ chơi mà bé nhà mình đang sở hưu mà các ba mẹ chọn cho bé những món đồ chơi yêu thích khác mà bé chưa có. Ngoài ra thì Noel, năm mới này các lựa chọn khác về thời trang như quần áo, giày, mũ… cũng sẽ là những món quà ý nghĩa cho bé gái mà bạn có thể thay thế đồ chơi để tặng cho bé yêu nữa đấy.

Phạm Ngọc Hoàng