Kết quả nghiên cứu được đăng tải trên các tạp chí khoa học quốc tế cho thấy, Lutein và Zeaxanthin đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ mắt chống lại các tác nhân có hại, giúp phòng ngừa và ngăn chặn sự tiến triển các bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính… nhằm gìn giữ đôi mắt luôn sáng khỏe. Đặc biệt với những người có chế độ ăn uống không hợp lý thì chuyên gia khuyên rằng, nên bổ sung Lutein và Zeaxanthin bằng viên uống Trunature Vision Complex mỗi ngày. Vậy viên uống bổ mắt Trunature Vision Complex có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết hôm nay, cùng theo dõi nhé.

Viên uống bổ mắt Trunature Vision Complex có tốt không?

Lutein và Zeaxanthin thực chất là hợp chất của Carotenoid. Nghiên cứu đã chứng minh rằng, người bổ sung đầy đủ Lutein và Zeaxanthin có tỷ lệ mắc bệnh thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể thấp hơn người có chế độ ăn uống bình thường.

Viên uống bổ mắt Trunature Vision Complex có tốt không? Viên bổ mắt Trunature Vision Complex Lutein & Zeaxanthin 140 viên của Mỹ, nhãn hiệu đăng ký của Costco Wholesale Inc. Trunature được biết đến rộng rãi trên khắp thế giới hơn nhiều năm qua nhờ vào chất lượng và tính năng tuyệt vời của từng sản phẩm thuốc bổ sung hỗ trợ sức khỏe. Thành phần được làm hoàn toàn tự nhiên, các chất bổ sung đã được thử nghiệm lâm sàng theo tính chất khoa học và được phép cho vào thuốc để sử dụng. Thực phẩm chức năng Lutein & Zeaxanthin được điều chế từ thành phần thiên nhiên của cây cúc vạn thọ, ngoài ra còn chứa dầu hướng dương, sáp ong,…là những thành phần cần thiết cho sự phát triển của mắt, giúp bảo vệ đôi mắt khỏi các tác hại của quá trình oxi hóa và các tia cực tím gây hại. Sản phẩm hoàn toàn không có tác dụng phụ, không dùng màu sắc nhân tạo, không có mùi vị nhân tạo, không có chất bảo quản, không có men, tinh bột hoặc Gluten,… sử dụng sản phẩm mỗi ngày là biện pháp thường xuyên giúp cho đôi mắt khỏe mạnh hơn, đặc biệt là những người thường xuyên phai tiếp xúc với tia cực tím hoặc với ánh sáng có cường độ mạnh.

Hai thành phần quan trọng nhất trong sản phẩm là lutein và zeaxanthin. Hai chất này chứa carotenoid cung cấp dinh dưỡng cho mắt chống lại sự mỏi mắt khi hoạt động nhiều và hỗ trợ thị lực khỏe mạnh. Đồng thời chúng còn là chất chống oxy hóa quan trọng trong cơ thể bảo vệ điểm vàng của mắt giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, bệnh thường gặp ở người già. Ngoài ra còn có một số thành phần khác như: Dầu hướng dương, Lutein (cúc vạn thọ) có chứa zeaxanthin đồng phân, Gelatin, Glycerin, Sáp ong vàng, tinh khiết nước USP, Lecithin, Cari dầu, Titanium Dioxide.

Để có thể đánh giá chính xác viên uống bổ mắt Trunature Vision Complex có tốt không? Chúng ta cùng điểm qua một số công dụng sau: Thực phẩm chức năng viên uống bổ mắt hoạt động như chất chống oxy hóa, bảo vệ tế bào chống lại các tác hại của các nguyên tố tự do và giúp đỡ hỗ trợ sự khỏe mạnh và tầm nhìn của đôi mắt. Các chế độ ăn uống bình thường cung cấp một tỷ số 1:5 của Lutein và Zeaxanthin cho cơ thể. Thực phẩm chức năng này phù hợp với mức độ cân bằng bình thường nên rất an toàn cho người dùng.

  • Khôi phục lại Lutein và Zeaxanthin trong điểm vàng ngay đồng tử của mắt.
  • Hỗ trợ tầm nhìn khỏe mạnh của mắt.
  • Có thể hoạt động như một bộ lọc ánh sáng cực tím.
  • Giúp thay thế các chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
  • Giúp cải thiện thị lực.
  • Hỗ trợ điều trị thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.
  • Phòng ngừa mù lòa do thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

Qua bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá được viên uống bổ mắt Trunature Vision Complex có tốt không? Mọi thắc mắc về sản phẩm cũng như cách thức đặt hàng bạn có thể truy cập tại đây: https://goo.gl/P8o3DY hoặc liên hệ trực tiếp 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ).

#HN

Phan Thanh Tú