Viên uống trắng da Ivory Caps Glutathione trị nám, tàn nhang

Viên uống trắng làn da Ivory Caps Glutathione sở hữu được tinh chế và được chiết xuất từ thiên nhiên, trợ giúp bạn có thể tắm trắng da từ sâu bên trong – là điều mà nhiều các Eva hiện nay hằng ước mong, trị nám và tàn nhang hiệu quả hơn cho cả nam và nữ.

  1. Điểm vượt trội của viên uống Ivory Caps trắng một làn da, trị nám và tàn hương

– Sản phẩm được nhập cảng của nước Mỹ do thương hiệu nổi danh ECC Nutritions sản xuất, đây là hãng được nhiều người Mỹ và các nước trên thế giới tin nên dùng. Sản phẩm là sự tìm hiểu chu đáo của một vài giáo sư, được thí điểm trong một thời kì dài về cực kỳ hiệu quả cũng như độ an toàn sản phẩm vào trước khi được đưa ra thị trường vào 2006

Viên uống trắng da Ivory Caps Glutathione trị nám, tàn nhang
Viên uống trắng da Ivory Caps Glutathione trị nám, tàn nhang

– Ivory Caps có chiết xuất từ dược thảo cần vô cùng tốt cho cơ thể và không gây những công dụng phụ. – Chứa Glutathione dưỡng trắng làn da và hạn chế nồng độ của sắc tố melanin – đây là sắc tố làm da bạn bị đen, nám, phân phối dinh dưỡng cần thiết cho da, đem lại cho bạn da trắng xinh xắn mềm mịn.

  1. Công hiệu của viên thuốc uống trắng làn da Ivory Caps

– Chặn đứng quá trình oxi hóa, chống lão hóa da. Đem đến cho người hãy sử dụng da tỏa sáng, đầy sức sống – Loại ra và kìm hãm hắc sắc tố melanin khiến đen 1 làn da, khiến cho giảm bớt nguy cơ xạm 1 làn da, trị nám, tàn nhang. – Cải thiện hệ miễn dịch, nâng cấp chức năng gan, giải độc cơ thể. – Rất ổn định nội tiết tố và ngăn ngừa xạm một làn da do nội tiết.

  1. Nguyên tố của viên uống Ivory Caps

Thành phần được độc quyền bởi hãng: 1500mg Glutathione, Milk Thistle ( Silymarin), Alpha Lipoic Acid, L-cysteine, Tinh chất trà xanh. Một vài nguyên tố khác như: Hypermellose, Cellulose và Magnesium Stearate.

  1. Đối tượng hãy sử dụng sản phẩm

– Nam, nữ trên 18 tuổi có nhu cầu dưỡng trắng một làn da, và muốn bổ sung sức lực – Chị em phụ nữ có bầu và cho con bú nên hỏi ý kiến thầy thuốc trước lúc có khả năng nên sử dụng.

Viên uống trắng da Ivory Caps Glutathione trị nám, tàn nhang
Viên uống trắng da Ivory Caps Glutathione trị nám, tàn nhang
  1. Hướng dẫn nên sử dụng Ivory Caps để trả lạ kết quả ngon nhất

♦ Liều dùng: – Uống 2 đến 6 viên/ngày, uống kèm nước lọc hay nước trái cây trước hoặc trong khi ăn 30 phút. Hãy sử dụng đủ 4 – 6 tháng để các bạn có da trắng mịn lý tưởng. Vào khi đã có làn da như ý, mỗi người chúng ta có đôi lúc thường xuyên uống 1 viên/ ngày để duy trì một làn da cho mỗi người chúng ta chất lượng nhất – Bảo quản: Nơi khô thoáng, tránh nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời. * Lưu ý: rất hiệu quả hãy sử dụng viên uống trắng 1 làn da Ivory Caps sẽ khác lạ theo cơ địa của từng người. Link đặt hàng: Thuốc trắng da Ivory Caps Glutathione Xem sản phẩm viên uống trắng da khác:

Phạm Ngọc Hoàng