Arginine là thuốc gì?

Arginin hay Arginine là một loại axit amin có công dụng điều trị các bệnh về gan, lưu thông máu, làm giảm cholesterol, và tăng cường chức năng sinh lý Nam….

Tron cơ thể con người Arginine có vài trò là một axit amin thực thụ, tác động chủ yếu lên gan và có công dụng hỗ trợ sản xuất thêm oxide nitric cho cơ thể. Ngoài ra Arginine còn đóng vai trò giúp tổng hợp protein và tito trong cơ thể.

vien-uong-arginine-1000mg-jarrow-100-vien-cua-my4

Nên bổ sung Arginine bằng cách nào?

Qua các nghiên cứu thì Arginine được tìm thấy nhiều trong các loại thịt đỏ, thịt gà, thịt bò, cá… Đây là các loại thực phẩm rất tốt cho cơ thể sức khoẻ con người.

Bên cạnh đó, ngũ cốc, lùa mì, gạo lứt hay nho khô cũng chứa rất nhiều Arginine.

Người ra, trên thị thường có các loại thực phẩm bổ sung Arginine rất hiệu quả, như: Viên uống Arginine 1000mg 100 viên của Mỹ là một điển hình.

Viên uống Jarrow Arginine có hàm lượng lên đến 1000mg hỗ trợ thải độc độc gan hiệu quả, thanh lọc cơ thể được nhiều người sử dụng đánh giá tốt bởi sự lành tính và hiệu quả sử dụng tốt. Sản phẩm có nguồn gốc từ những thực vật tự nhiên, tốt cho sức khỏe, phù hợp cả với người ăn chay.

vien-uong-arginine-1000mg-jarrow-100-vien-cua-my5

Công dụng Viên uống Arginine 1000mg :

  • Viên uống Arginine 1000mg  giúp hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng cho gan và bảo vệ gan trước các tác nhân gây hại.
  • Hỗ trợ tích cực trong việc điều trị trường hợp gan bị suy yếu hay nhiễm bệnh.
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng cho cơ quan tiêu hóa và hỗ trợ cải thiện vàng da.
  • Hỗ trợ làm giảm nóng trong người từ đó làm giảm mụn nhọt, sạm da do suy yếu chức năng gan.
  • Làm lành các vết thương.giúp thận loai bỏ các chất thải duy trì chức năng của miễn dich và nội tiết.tốt cho tim mach tăng cường lưu thông mạch máu
  • Viên Jarrow Arginine 1000mg thích hợp cho người tường xuyên tiếp xúc với rượu bia.

Viên uống Arginine 1000mg của Mỹ giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang thắc mắc không biết Viên uống Arginine 1000mg giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín thì mình cũng xin gợi ý luông. Đó là hiện nay sản phẩm Viên uống Arginine 1000mg có giá khoảng 400.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/hộp 100 viên và chúng được bày bán tại shop Hàng Ngoại Nhập, là một đại lý uy tín với nhiều chính sách ưu đãi nên bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá bán nhé! Bạn có thể click vào đây https://bit.ly/3CGhtFW để xem thêm chi tiết và đặt mua. Xin cảm ơn!

Theo: Tuka

Phạm Ngọc Hoàng