Hàu tươi Orihiro hầu như quá quen thuộc với nhiều người rồi, nay hãng ra phiên bản nâng cấp Hàu Orihiro extra Maca hiệu quả được nhân đôi, phải nói là quá tuyệt vời. Nếu bạn chưa biết thông tin về sản phẩm tinh chấu hàu Extra Maca Orihiro mẫu mới này thì xin mời tham khảo bài viết Review viên uống hàu orihiro extra giá bao nhiêu và địa chỉ uy tín dưới đây:

Extra Maca Orihiro là gì?

Extra Maca Orihiro là viên uống tinh chất hàu tươi của Orihiro có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản, một đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới nên sản phẩm được sản xuất tại đậy cũng rất chất lượng và đảm bảo nên các bạn yên tâm nhé!

vien-uong-tinh-chat-hau-tuoi-extra-maca-orihiro-120-vien6

Thành phần:

Thành phần trong mỗi 4 viên Extra Maca Orihiro có chứa:

  • 500mg hàu tươi nguyên chất từ Nhật Bản, nổi tiếng có công dụng tăng cường chức năng sinh lí đàn ông
  • 12mg kẽm Zin C (có vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển “tinh binh”)
  • 20mg bột Maca (Hầu nhưa các dòng sản phẩm tinh chất hàu Orihiro thông thường không có)

Công dụng chính của Extra Maca Orihiro :

– Tinh chất hàu tươi Extra Maca Orihiro Nhật có công dụng cải thiện sinh lý đàn ông, tăng cường sinh lực, tăng ham muốn khoái cảm.

– Bổ sung kẽm zin C, đồng, protein và các loại vitamin B1, B2, B6, B12 tốt cho cơ thể, đặc biệt tốt cho những người như: người bệnh, chán ăn, người mệt mỏi, thiếu dinh dưỡng

– Tăng cường sức khoẻ, cải thiện tinh thần cho người làm việc căng thẳng, hay mệt mỏi áp lực, giảm stress…

vien-uong-tinh-chat-hau-tuoi-extra-maca-orihiro-120-vien7

Review viên uống hàu orihiro extra giá bao nhiêu và địa chỉ uy tín

Hiện nay sản phẩm đang được bày bán phổ biến ở trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau. Nhưng để đảm bảo an toàn và chắc chắn mua được viên uống tinh chất hàu Extra Maca Orihiro chính hãng Nhật Bản đúng giá thì xin mời bạn tham khảo giá ở 2 shop sau:

1. Giá tinh chất hàu Extra Maca Orihiro tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store

Hàng Ngoại Nhập Store chính là một địa chỉ đáng tin cậy cho bạn lựa chọn, đây là đại lý cấp 1 nên ngoài mua được sản phẩm chính hãng bạn còn được mua với giá đại lý. Hiện sản phẩm tinh chất hàu Extra Maca Orihiro mẫu mới đang được bày bán tại Hàng Ngoại Nhập Store với giá khoảng 600.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ/hộp 120 viên. Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua tại đây: https://bit.ly/3CB4x5l

2. Giá tinh chất hàu Extra Maca Orihiro tại Shop Eva Store

Đây cũng là 1 shop đáng tinh cậy cho bạn lựa chọn. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại Shop EVA STORE với giá khoảng 550.000 VNĐ đến 700.000 VNĐ. Bạn có thể đặt mua sản phẩm chính hãng tại shop bằng cách click vào đây.

Tuka

 

Phạm Ngọc Hoàng