Rượu Sữa Baileys là loại rượu sữa dễ uống bởi nồng độ cồn thấm chỉ 17% dùng được cho tất cả nam và nữ.

Vị ngọt quyến rũ từ Kem tươi hòa quyện với rượu Whisky Ailen hảo hạng cùng hương liệu hoàn toàn tự nhiên chính là điều khiến rượu sữa Baileys trở nên đặc biệt xứng đáng làm quà tặng ý nghĩa cùng lời chúc phúc viên mãn nhất mà bạn gửi tới bạn bè, đồng nghiệp, đối tác của mình.

Rượu baileys để được bao lâu? Baileys luôn đưa cam kết không chứa chất bảo quản và có thể được giữ trong vòng 24 tháng kể từ ngày sản xuất dù không cần bảo quản trong môi trường lạnh

set-12-chai-ruou-baileys-cua-my-moi-chai-50ml-x-5-loai12

Cách thưởng thức rượu Baileys

Rượu Baileys sữa là nhãn hiệu rượu kem sữa Ailen đang được ưa chuộng nhất trên toàn Thế giới và đã được xếp ở vị trí đầu tiên trong ngành hàng rượu kem sữa và đứng thứ 6 trong 10 Nhãn hiệu rượu có uy tín nhất Toàn cầu.

Rượu Baileys sữa được sản xuất từ các loại nguyên liệu có chất lượng tốt nhất : kem sữa tươi từ Ailen , rượu Ailen , whisky Ailen , và chocolate . Kem sữa được bảo quản một cách hoàn toàn tự nhiên, bằng một quy trình khá phổ biến đó phủ cồn lên trên kem đã được đăng ký đảm bảo tính thanh khiết của kem sữa.

Vị ngon của Rượu Sữa Baileys vô cùng hảo hảo và được đảm bảo đồng bộ bằng cách kết hợp những nguyên liệu tốt nhất với công thức độc đáo nhất ở hai nơi có Công nghệ sản xuất tiên tiến nhất là Dublin and Belfast .

Rượu sữa Baileys rất thích hợp dùng trong những Buổi tiệc vui vẻ, gần gũi, với những cách uống đơn giản như sau :

Rượu Baileys với đá : 50ml rượu Baileys Sữa rót vào một ly tumbler chứa đầy đá lạnh
– Rượu Baileys lắc : 50ml rượu Baileys lắc với đá bằng bình lắc cocktail , rót vào ly Martini và trang trí thêm một ít bột Chocolate lên trên

– Rượu Baileys xay: 50ml rượu Baileys đá xay với 3 viên đá trong máy xay cho đến khi nhuyễn (không còn thấy đá nữa) và rót vào một ly cao và thưởng thức.

set-12-chai-ruou-baileys-cua-my-moi-chai-50ml-x-5-loai1

Rượu sữa Baileys giá bao nhiêu và mua ở đâu?

Hiện nay rượu sữa baileys đang được bày bán với nhiều loại và nhiều giá khác nhau. Ở đây tôi muốn nói với bạn mức giá của loại Set rượu Baileys MINI 50ml, mỗi set gồm có 12 chai siêu cute, giá của mỗi set là 1400.000 VNĐ đến 1500.000 VNĐ. Đây là mức giá tại đại lý cấp 1 Hàng Ngoại Nhập bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua hàng chính hãng bằng cách click chuột vào đây: bit.ly/3hvV5Io.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng