Mon Cheri nghĩa theo tiếng Pháp là “tình yêu của tôi”, có lịch sử sản xuất từ năm 1956, lần đầu tiên được ra mắt giới thiệu ở Pháp, Bỉ, Đức và Vương quốc Anh. Tên gọi “Mon Cheri” đã được thông qua nhanh chóng và trở thành tên thương hiệu cho thị trường quốc tế.

Ngày nay sản phẩm Socola nhân rượu Mon Chéri đã được bày bán phổ biến tại Việt Nam, và những câu hỏi như Mon Cheri giá bao nhiều, và Mon Cheri mua ở đâu cũng dần trở nên thông dụng được nhiều người tìm kiếm trên công cụ google.com. Nhận thấy được vấn đề cần được xử lý hôm nay redlinefashions.com xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé!

socola-nhan-ruou-mon-cheri-15-vien-cua-duc-hop-do6

Tim hiểu về Socola nhân rượu Mon Chéri 15 viên của Đức

Socola Mon Chéri hộp 15 viên là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Đức được làm từ socola đắng nguyên chất 100% bao bọc lấy sốt rượu anh đào sóng sánh tuyệt hảo bên trong. Vị đắng quyện cùng hương rượu nồng say khó lòng chối từ.

Mon Cherry với vỏ giấy bọc một màu đỏ tươi vô cùng quyến rũ của trái anh đào ngọt ngào khiến viên kẹo trở nên rất hấp dẫn.

Các viên kẹo socola Nhân Rượu Mon Cheri là một sự kết hợp hoàn hảo bao gồm nhân anh đào, trong rượu và phủ đầy bên ngoài là sô cô la nguyên chất. Ngoài ra, với phiên bản “sweet cherry” có thêm 1 chút hương vị của trái cây, món kẹo sẽ càng trở nên đặc biệt.

Mon Cheri là sản phẩm đã đánh dấu sự khởi đầu của lịch sử Ferrero trong thế giới sôcôla đóng hộp. Từ khi ra mắt, Socola Mon Cheri đã là một thành công lớn vì nhiều lý do: đầu tiên của tất cả các công thức, mà kết hợp các thành phần với rất mạnh “cá tính” – sô cô la đen, rượu, anh đào – trong một sự kết hợp độc đáo với cường độ cao và hài hòa cùng một lúc.

Và cuối cùng, đó là cái tên: “Mon Cheri”, thể hiện sự cảm xúc dịu dàng của bất cứ ai cho hoặc nhận Mon Cheri.

socola-nhan-ruou-mon-cheri-15-vien-cua-duc-hop-do7

Socola nhân rượu Mon Cheri giá bao nhiều, mua ở đâu uy tín

Hiện nay sản phẩm Socola nhân rượu Mon Cheri 15 viên của Đức đang được bày bán khá phổ biến trên thị trường, nhưng sản phẩm chỉ được nhập chủ yếu qua đường xách tay với số lượng ít nên rất có thể hàng giả hàng nhái trà trồn vào. Để đảm bảo an toàn mới bạn tham khảo mức giá Socola nhân rượu Mon Cheri của Đức tại 2 Shop dưới đấy và cũng là địa chỉ bạn nên lựa chọn.

1. Socola nhân rượu Mon Cheri giá tại Shop EVA STORE

Sản phẩm Socola nhân rượu Mon Cheri 15 viên của Đức có giá 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ. Lưu ý, giá có thể thay đổi tuỳ vào lô hàng nhập về và tuỳ vào thời điểm nữa nhé! Bạn có thể đặt mua sản phẩm chính hãng tại Shop bằng cách click vào đây.

socola-nhan-ruou-mon-cheri-15-vien-cua-duc-hop-do8

2. Socola nhân rượu Mon Cheri giá tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store

Hiện nay sản phẩm 1. Socola nhân rượu Mon Cheri hộp 15 viên của Đức đã chính thức được bày bán tại Shop Hàng Ngoại Nhập Store, với mức giá khoảng 199.000 VNĐ đến 250.000 VNĐ. Là đại lý cấp 1 nên có giá rẻ hơn so với những nới khác chứ không hàng kém chất lượng nên bán giá rẻ đâu nhé! Bạn có thể xem chi tiết và đặt mua hàng chính hãng bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3H7rNei.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng