Đến bây giờ nhiều người vẫn chưa biết Varicose Veins Cream là gì? thì đây là một mất mát lớn giành cho những người đang bị suy giản tĩnh mạch. Vein care varicose vein cream là một sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, hiện đã được nhập khẩu vào Việt Nam chủ yếu qua đường xách tay với số lượng ít.

Varicose Veins Cream là gì?

Varicose Veins Cream là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe nổi bật với công dụng giúp hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân một cách àn toàn hiệu quả và nhanh chóng.

Được thiết kế dạng kem, vein care varicose vein cream rất dễ sử dụng và được kiểm nghiệm là an toàn tuyệt đối cho người dùng. Sản phẩm giúp người bệnh giảm thiểu tối đa tác hại và khả năng xảy ra các biến chứng nguy hiểm của bệnh giãn tĩnh mạch chân, kem Vein Care cũng có thể sử dụng như một giải pháp phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch cho những người có nguy cơ bị mắc bệnh.

kem-boi-giam-suy-gian-tinh-mach-vein-care-237ml-my6

Những công dụng mà vein care advanced clinicals mang lại cho người sử dụng như sau:

  • Giảm thiểu tối đa các triệu chứng của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân
  • Thúc đẩy máu lưu thông một cách tốt nhất, từ đó cải thiện căn bệnh giãn tĩnh mạch
  • Giảm đau và giảm cảm giác khó chịu nơi các tĩnh mạch bị giãn
  • Giúp dưỡng ẩm cho làn da, làm săn chắc vùng da, phục hồi làn da bị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả

kem-boi-giam-suy-gian-tinh-mach-vein-care-237ml-my1

Thành phần Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ Vein Care:

Kem bôi giãn tĩnh mạch của Mỹ advanced clinicals vein care được chiết xuất từ các loại thảo dược trong thiên nhiên được liệt kê chi tiết như sau: Water, Cetearyl Alcohol, Chlorella Vulgaris Extract, Sodium Polyacrylate, Tapioca Starch, Ethylhexyl Stearate, Sunflower Seed Oil, Contains Vitamins, Contains Minerals, Organic, Paraben-Free…

Hướng dẫn sử dụng Kem Vein Care:

– Bước 1: Lấy một lượng vừa đủ kem Vein Care chao vào lòng bàn tay
– Bước 2: Thoa đều lên vùng da đang bị suy giãn tĩnh mạch cho đến khi kem tan đều
– Bước 3: Mồi ngày nên xoa kem từ 2-3 lần tùy vào nhu cầu của người sử dụng

Lưu ý: Nên kết hợp với việc đi bộ trong thời gian điều trị để đạt hiệu quả tối đa của sản phẩm

Bài viết trên đây là đã trả lời cho bạn Varicose Veins Cream là gì? Sử dụng như nào hiệu quả. Hy vọng sẽ bổ sung thêm cho bạn nhiều kiến thức hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm có thể liên hệ với Shop Hàng Ngoài Nhập bằng cách Liên hệ: 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.683.488 (mua sỉ) hoặc truy cập website: https://bit.ly/3Y6BDDf để tham khảo giá chính xác và đặt hàng nhanh.

Tuka

Phạm Ngọc Hoàng